ประกาศโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม  เรื่อง ยื่นประมูลจำหน่ายอาหารและสินค้าอื่นๆในโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม (4/10/2562)

- (ประกาศโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม)

- (แบบใบเสนอราคาประมูลจำหน่ายอาหารและสินค้า)

ประกาศผลการเรียนภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 (คลิก)

ด้วยโรงเรียนบางสะพานน้อยยวิทยาคม ได้กำหนดการจัดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2561 กัลปพฤกษ์เกมส์ ระหว่างวันที่ 21-23 พฤศจิกายน 2561 ณ สนามกีฬาโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายให้แก่นักเรียนทุกคน และสร้างเสริมประสบการณ์การมีส่วนร่วมใงนการปฏิบัติกิจกรรมต่าง ๆ ภายในหมู่คณะของตนเอง