ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาต่อในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4

ปีการศึกษา 2562 คลิก

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงอาหาร-หอประชุม แบบ๑๐๐/๒๗  คลิก

[เอกสารแนบ 1]  [เอกสารแนบ 2]

ด้วยวันที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปีเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้าพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว และจัดให้มีการถวายบังคมพระบรมรูปเป็นประจำทุกปีเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่ทรงมีต่อกิจการลูกเสือไทย เพื่อให้ลูกเสือได้ทบทวนคำปฏิญาณตน มีโอกาสระลึกถึงและยึดมั่นสัญญา (คำปฏิญาณ) รวมทั้งความใกล้ชิดระหว่างผู้กำกับ รองผู้กำกับ และลูกเสือในกองของตน