ประกาศโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม  เรื่อง ยื่นประมูลจำหน่ายอาหารและสินค้าอื่นๆในโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม (4/10/2562)

- (ประกาศโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม)

- (แบบใบเสนอราคาประมูลจำหน่ายอาหารและสินค้า)

ประกาศผลการเรียนภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 (คลิก)

โรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคมจัดกิจกรรมค่ายพักแรมลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2561 ในระหว่างวันที่ 28-30 พฤศจิกายน 2561 ณ ค่ายลูกเสือวชิรนิเวศน์ จังหวัดเพชรบุรี เพื่อให้ผู้เรียนเป็นผู้ปฏิบัติด้วยตนเอง โดยเน้นการทำงานร่วมกันเป็นกลุ่ม เพื่อเป็นการจัดประสบการณ์ตามสภาพจริง ให้กับผู้เรียนและ เป็นการฝึกให้ผู้เรียนมีความอดทน ความสามัคคี ความเสียสละ ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และเป็นผู้มีวินัย เพื่อสนองนโยบายในการสร้างเยาวชนของชาติ ให้เป็นผู้มีศีลธรรม จริยธรรม มีระเบียบวินัย และมีคุณภาพเพื่อพัฒนาองค์รวมของความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ ปลูกฝังและสร้างจิตสำนึกของการทำประโยชน์เพื่อสังคม