ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาต่อในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4

ปีการศึกษา 2562 คลิก

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงอาหาร-หอประชุม แบบ๑๐๐/๒๗  คลิก

[เอกสารแนบ 1]  [เอกสารแนบ 2]

โรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคมจัดกิจกรรมค่ายพักแรมลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ – เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2561 ในระหว่างวันที่ 5-7 ธันวาคม 2561 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวตำรวจตะเวนชายแดน 146 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อให้ผู้เรียนเป็นผู้ปฏิบัติด้วยตนเอง โดยเน้นการทำงานร่วมกันเป็นกลุ่ม เพื่อเป็นการจัดประสบการณ์ตามสภาพจริง ให้กับผู้เรียนและ เป็นการฝึกให้ผู้เรียนมีความอดทน ความสามัคคี ความเสียสละ ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และเป็นผู้มีวินัย เพื่อสนองนโยบายในการสร้างเยาวชนของชาติ ให้เป็นผู้มีศีลธรรม จริยธรรม มีระเบียบวินัย และมีคุณภาพเพื่อพัฒนาองค์รวมของความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ ปลูกฝังและสร้างจิตสำนึกของการทำประโยชน์เพื่อสังคม