นโยบาย ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 10

Picture3

ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน

ประกาศรายชื่อนักเรียนและจัดเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน                       ประจำปีการศึกษา 2564   (คลิก)

***หมายเหตุ   ให้นักเรียนเข้าไลน์กลุ่มตามห้องเรียนของตนเอง

ประกาศรายชื่อนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4                                  ปีการศึกษา 2564 รายงานตัวและมอบตัว (คลิก)

ประกาศ เรื่อง เสนอยื่นซองประมูลเช่าพื้นที่ร้านค้าขายอาหารของ                        โรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม ปีการศึกษา ๒๕๖๔ (คลิก)

ประกาศ เรื่อง เสนอยื่นซองประมูลเช่าพื้นที่ร้านค้าเครื่องเขียนของ                       โรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม ปีการศึกษา ๒๕๖๔ (คลิก)

ประกาศ เรื่อง ขอความร่วมมือนักเรียนและผู้ปกครองก่อนการเปิด                         ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษ 2564

ขอความรวมมอผปค

เปนพนทสวมหนากาก100

แผนดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องสำหรับการบริหารความพร้อมต่อสภาวะวิกฤต(BCP) (คลิก)

S 6209719

ในวันพุธที่ 18 ธันวาคม 2562  โรงเรียนได้จัดกิจกรรมทำบุญโรงเรียน และอาคารหอประชุมใหม่ โรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม

ซึ่งได้ประกอบพิธีทางศาสนา และถวายภัตตาหารเพลแก่พระสงฆ์  และในโอกาสนี้พระคุณเจ้าคณะ ได้ปะพรมน้ำพุทธมนต์แก่คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และนักเรียนโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม ด้วย

การทำบุญโรงเรียน และอาคารหอประชุมใหม่ในครั้งนี้เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคลแก่คณะครูและนักเรียน รวมทั้งสร้างขวัญและกำลังใจที่ดีในการทำงาน ซึ่งครูและนักเรียนทั้งโรงเรียนเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน