โรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคมร่วมนับถอยหลังเตรียมสอบ O-NET ปีการศึกษา 2562

นโยบาย ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 10

Picture3

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ยื่นประมูลจำหน่ายอาหารและสินค้าอื่นๆในโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม (14/10/62) (คลิก)

ในวันพุธที่ 18 ธันวาคม 2562  โรงเรียนได้จัดกิจกรรมทำบุญโรงเรียน และอาคารหอประชุมใหม่ โรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม

ซึ่งได้ประกอบพิธีทางศาสนา และถวายภัตตาหารเพลแก่พระสงฆ์  และในโอกาสนี้พระคุณเจ้าคณะ ได้ปะพรมน้ำพุทธมนต์แก่คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และนักเรียนโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม ด้วย

การทำบุญโรงเรียน และอาคารหอประชุมใหม่ในครั้งนี้เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคลแก่คณะครูและนักเรียน รวมทั้งสร้างขวัญและกำลังใจที่ดีในการทำงาน ซึ่งครูและนักเรียนทั้งโรงเรียนเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน