นโยบาย ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 10

Picture3

ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน

S 6209719

ประกาศรายชื่อการรายงานตัวเเละมอบตัว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 (คลิก)

ประกาศรายชื่อ และห้องสอบของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563 (คลิก)

ปฏิทินการรับสมัครประจำปีการศึกษา 2563ปฏทนการรบสมคร2563

ประกาศ เรื่อง การสอบแก้ตัว และแก้ไขผลการเรียน ปีการศึกษา 2562 ครั้งที่ 2

ประกาศสอบแกตว 2562            (คลิก เพื่อลงทะเบียนสอบแก้ตัว)

การจัดสรรโอกาสเข้าศึกษาต่อระหว่างสถานศึกษาที่อยู่ในเกณฑ์การศึกษาภาคบังคับ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ (คลิก)

คำแนะนำเกี่ยวกับเทศกาล ประเพณีสงกรานต์ ประเพณีต่างๆ และพิธีทางศาสนาในสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) (คลิก)

ประกาศโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคมเรื่อง การดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรีและประกาศกระทรวงศึกษาธิการในการป้องกันวิกฤติการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID -19) (19/03/63) (คลิก)

ประกาศผลการเรียน ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2562 (คลิก)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ยื่นประมูลจำหน่ายอาหารและสินค้าอื่นๆในโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม (14/10/62) (คลิก)

ขอเชิญร่วมลงนามถวายพระพรออนไลน์เนื่องด้วยโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ ๖๕ พรรษา วันที่ ๒ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๓ (คลิกที่นี่) หรือ (คลิกที่รูป ⬇️⬇️⬇️ )

ถวายพระพรออนไลน พระเทพฯ5

วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม ว่าที่ร.ต.นพดล  รักษ์แก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 10 เป็นประธานกิจกรรม "มหกรรมเปิดบ้านวิชาการ BPN Open House 2020" เพื่อให้โรงเรียนได้นำเสนอผลงานการจัดการศึกษา ในปีการศึกษา 2562 ให้กับ สาธารณะชนได้มีส่วนร่วมรับทราบในการจัดการศึกษา มีการจัดกิจกรรม การจัดนิทรรศการแสดงผลงานของนักเรียน การแสดงของนักเรียน การแข่งขันทักษะทางวิชาการของกลุ่มสาระต่าง ๆ กิจกรรมตลาดนัดอาชีพ และกิจกรรมส่งเสริมอาชีพต่างๆ จากหน่วยงานภายนอก ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการจัดการศึกษา ในชุมชน โดยมีนายชัยชนะ สระทองทา ผู้อำนวยการโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม เป็นผู้กล่าวรายงาน